Subscribe for $0.5 and unlock all the videos.

Up next

Autoplay

யாரிடமும் சொல்லாமல் செய்!| thirukkural Audio 112 | சிற்பிகள்

37 Views • 21 January 2020
Share
Embed
indian
indian
Subscribers
0

1. யார் சிறந்த நீதிபதி : Yaar sirantha neethibathi
2. மறைந்து இரு : Maranthu iru
3. பிரபஞ்ச இரகசியம் : Pirabanja Iragasiyam
4. மற்றவருக்காக நடிக்காதே : Matravarukkaaga Nadikkaathe
5. உப்புக்கல்லா வைரக்கல்லா : Uppukkallaa Vairakkallaa
6. சுயநலமா பொதுநலமா: Suyanalama Pothunalama
7. ஏற்றத்தாழ்விற்கு காரணம் : Etrathazhvirku kaaranam
8. எப்படி செயல்பட வேண்டும் : Eppadi seyalpada Vendum
9. எப்பொழுதும் எவன் வெல்லுவான் : Eppozhuthum evan velluvaan
10. வாழ்வில் உயர வேண்டுமா : Vaazhvil uyara venduma
11. பூவோடு சேர்ந்து நாரும் மணக்கும்:
12. சிறந்த தேர்வு : Sirantha Thervu :
13. ஆள வேண்டுமா : Aala Vendumaa
14. எவனும் தப்பிக்க உடியாது: Evanum thappikka mudiyathu
15. வாழ்வு எப்படி இருக்க வேண்டும்: Vaazhvu eppadi irukka vendum
16. படி ஏன் : Padi En?
17. காலம் தாழ்த்தாதே : Kaalam thaazhthaathe
18. வெல்ல முடியுமா? : Vella mudiyuma?
19. கொலை! கொள்ளையை விட மோசமானது
20. சிறந்த அரசியல் தலைவன்: Sirantha arasiyal thalaivan
21. அன்பின் ஓர் அடையாளம் : Anbin Oor adaiyaalam
22. உழைத்தும் வீண் : Uzhaiththum veen
23. மன்னி - மற : Manni- Mara
24. முன்னேற எது முக்கியம் : Munnera ethu mukkiyam
25. உண்மை அறிவு எது? : Unmai arivu ethu?
26. யார் கடவுள்? : Yaar Kadavul
27. மன அழுத்தம் : Mana azhuththam
28. நன்மையா? தீமையா? : Nanmaiyaa? theemaiyaa?
29. தாண்டி செல் : Thaandi sel
30. யாருக்கு எல்லாம் தெரியும்: Yarukku Ellaam Theriyum
31. நினைத்ததை அடைய : Ninaiththathai Adaiya
32. கெ(கே)ட்ட வார்த்தை: Ketta vaarthai
33. பேசும் கலை : Pesum Kalai
34. எதிரிக்கேற்ற ஆயுதம் ஏந்து : Ethiriketra ayutham
35. எல்லோரும் உனக்காவர்கள் அல்ல: Ellorum unakkanavargal alla
36. வாழ ஆசைபடாதே பேராசைப்படு !
37. நண்பன் எதிரியானால்: Nanban Ethiriyaanaal
38. நெஞ்சில் குத்து முதுகில் குத்தாதே! : muthugil Kuththaathe
39. வெறும் புத்தக அறிவு வீண்! : Verum puththaga arivu veen
40. செய்! செய்யாதே! : Sei! Seiyaathe!
41. எண்ணம் போல் வாழ்க்கை : Ennam pol vazhkai
42. அரசியல் தந்திரம் : Arasiyal thanthiram
43. வெற்றியின் இரகசியம் : Vetriyin ragasiyam
44. பேராயுதம்: Paeraayutham
45. வாழ்வும் வாழ்க்கை துணையும் : Vazhvum vazhkai thunaiyum
46. தள்ளிப்போடாதே! : Thalli podaadhey!
47. வள்ளுவர் மனைவி இப்படியா சொன்னார்?
48. மறதியும் நினைவும் : Maradhiyum ninaivum
49. சிறந்த பதில் : Sirantha badhil
50. வாழ்வில் நினைத்தவை நிறைவேற வேண்டுமா?
51. உண்மை அன்பு : Unmai anbu
52. காதல் தோல்வி : Kaadhal tholvi
53. வீண் பெறுமை : Veen perumai
54. விலகி இரு : Vilagi iru
55. நம்பாதே! : Nambaathe!
56. இதை கடைப்பிடி : Idhai kadaipidi
57. தெய்வத்தான் ஆகா தெனினும் : Dheivaththan aaga dheninum
58. பதிலுக்கு பதில்: Badhilukku bathil
59. வள்ளுவரின் காதலி : Valluvarin kaadhali
60. காதல் வலி : Kadhal vali
61. இதை கவனி! : Idhai kavani!
62. காதலில் வருத்தம் : Kadhalil varutham
63. தாக்குப்பிடி : Thaakkupidi
64. திருப்பி அடி: Thiruppi adi
65. உதறித்தள்ளு : Udhariththallu
66. எதிர்கொள் : Ethirkkol
67. விட்டுவிடு : Vittuvidu
68. நம்மால் முடியும் : Nammaal mudiyum
69. காதல் பிரட்சனைக்கு தீர்வு : Kaadhal piratchanaikku thiirvu
70.பணமா? : Panama?
71.மறந்துவிடு : Maranthuvidu
72.அடிமை ஆகாதே! : Adimai aagathae!
73.ஒருதலை காதல் : Oruthalai kaadhal
74.யாரையும் நம்பாதே! : Yaaraiyum nambaadhe!
75.உன் அறிவே துணை: Un Arivae thunai
76.நண்பர்கள் : Nanbargal
77.மகிழ்ச்சி : Magizhchi
78.தடை அதை உடை: Thadai adhai udai
79.உதாசீனம் செய்: Udhasinam sei
80.பதுங்கி பாய்! : Padhungi paai!
81.ஏங்காதே! : Eangaadhae!
82.வெளியேற்று : Veliyettru
83.ஒதுங்கி இரு: Othungi iru
84.எல்லாவற்றிற்கும் தயாராக இரு
87.எதிரியால் என்ன செய்ய முடியும்?
88.உன்னை தாழ்த்தாதே.உயர்த்து!
89.இடையூருகளை எண்ணி வருந்தாதே
90.உணர்ந்து செயல்படு!
91.சூழலுக்கு ஏற்ப மாறு
92. மாற்றத்தை ஏற்றுக்கொள்.
93.நீயே தீர்மானி
94.நீ யார் என்பதை நிரூபி
95.யாரையும் அதிகம் நேசிக்காதே!
96.நீ வாழ்ந்து காட்டு
97அடுத்தவர் மனதில் உள்ளதை அறிய வேண்டுமா?
98.தேவையான தகுதிகளை வளர்த்துக்கொள்
99.சிலரை வாழ்விலிருந்து நீக்கு
100.பின் வாங்காதே.செய்து முடி!
101.மன உறுதியோடு இரு
102.கலங்காதே!
103.தேவையற்றதை தூக்கி எறி!
104.இது மூன்று இருந்தால் போதும்
105.பயம் கொள்(ல்)!
106.யாரிடமும் ஏமாறாதே!
107.கண்ணை நம்பாதே!
108.சிலரை மதிக்காதே
109.தடுமாறாதே!
110.நீ நிச்சயம் வெல்வாய்!
111.உன் நேரம் வரும்வரை காத்திரு!

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next

Autoplay